Sử dụng vòng đeo tay nhựa có tốt không?

Những chiếc vòng đeo tay bằng nhựa được gọi trong tiếng Anh là wristband, nó có hình dáng như vòng tay, giống như là đồng hồ đeo tay, với một vòng kín quanh cánh tay. Hãy cùng nhau tìm hiểu về vòng tay nhựa qua bài viết này nhé!!!

Vòng đeo tay bằng nhựa là gì?

Những chiếc vòng đeo tay bằng nhựa được gọi trong tiếng Anh là wristband, có nghĩa là những chiếc vòng bản mỏng bao tròn trên cẳng tay hoặc những phần thấp hơn của cánh tay như cổ tay.

Nó có hình dáng như vòng tay, giống như là đồng hồ đeo tay, với một vòng kín quanh cánh tay, được sử dụng như một kiểu trang trí hoặc đeo trên cổ tay vì những chức năng khác nhau.

Trong đóchức năng được chú ý khá nhiều đó là sản phẩm vòng nhựa này hay được mang và sử dụng trong các sự kiện, với những thông tin cho phép người tham giự qua cửa, để làm chủ khách mời được thuận tiện hơn.

vòng đeo tay
Vòng đeo tay bằng nhựa

Ngoài ra, những chiếc vòng tay nhựa dẻo này vào thời điểm hiện tại được dùng như quà tặng công ty cực kỳ hiệu quả, được khách hàng yêu thích và có thể dùng để tuyên truyền thương hiệu rất khả quan.

Xem thêm Cách chọn hoa tai mặt tròn mà bạn nên đọc qua

Phân loại vòng nhựa đeo tay theo mục đích sử dụng

Vòng đeo tay nhựa thời trang

Vòng đeo tay nhựa thời trang là loại vòng được các bạn trẻ cực kì yêu thích. lý do bắt đầu từ việc chúng tôi sản xuất các loại vòng này với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc nổi bật khác nhau. Mục đích của EPVINA là đem tới cho các bạn trẻ những phụ kiện thời trang độc đáo nhất.

Vòng đeo tay nhựa thời trang
Vòng đeo tay nhựa thời trang

Vòng đeo tay nhựa thời trang rất nhiều loại về mặt mẫu mã thiết kế, các bạn trẻ có thể chọn vòng tay kiểu dẹt bản rộng hoặc bản hẹp. Các kiểu vòng này thường thiết kế bản hẹp, nhiều họa tiết, sắc màu hoặc in hình độc đáo. Một dạng vòng nhựa cũng rất được yêu thích nữa đấy là vòng nhựa tròn. Các bạn trẻ thường thích chọn loại vòng nhựa tròn và mix các vòng với sắc màu khác nhau theo sở thích.

Xem thêm Dây Chuyền Kim Cương KC1

Vòng tay nhựa cho sự kiện

Như đã nói ở phần trên, loại vòng đeo tay này được sử dụng cho các sự kiện hoặc các hoạt động tập thể nhiều người tham dự. Ngoài tác dụng thời trang hoặc mục tiêu gắn kết đội nhóm thì loại vòng này cũng được dùng như một giải pháp truyền thông quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả.

Vong nhua deo tay su kien
Vòng đeo nhựa cho sự kiện

Chức năng của vòng tay nhựa dẻo là gì?

– Một số người dùng vòng tay nhựa dẻo như vật làm điểm nhấn phong cách thời trang của họ. Ngoài đeo tay, nó còn được sử dụng như chiếc dây treo trang trí chìa khóa, điện thoại,….

– Trong y tế, những chiếc vòng tay nhựa dẻo có chức năng phân loại bệnh nhân tùy vào màu sắc của chúng.

– Hay trong các tổ chức, sự kiện, vòng tay nhựa sử dụng để làm chủ người tham gia qua cửa một cách thuận tiện.

– Hơn nữa các tổ chức cũng có thể đặt in vòng tay cho thành viên của mình sử dụng để thể hiện tính tập thể của công ty.

– Đặc biệt, nhiều doanh nghiệp ngày nay rất khôn khéo trong việc sử dụng vòng tay nhựa dẻo để quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng. Chỉ với một số thông tin cơ bản được in trên vòng nhựa rồi gửi tặng cho khách hàng, doanh nghiệp đã có thể PR cho hình ảnh của mình một cách hiệu quả.

Xem thêm Dây Chuyền Đá Màu DC1

Tạm kết

Vòng tay nhựa có nhiều công dụng như dùng cho y tế hay sử dụng trong các sự kiện…, sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nếu như trong quá trình xem bài viết có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (quatangdoanhnghiep.com.vn, trungnamphat.vn,…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *