Top vòng tay đôi đẹp dành cho giới trẻ

Vòng tay đôi đẹp từ lâu đã trở thành những món đồ phụ kiện được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích, vòng tay đôi mang trong mình nét lôi cuốn và quyến rũ riêng qua từng đường nét thiết kế hay chất liệu làm nên chiếc vòng, khiến cho nhiều người khó cưỡng lại ước muốn được sở hữu nó.

Nên đeo vòng tay bên nào?

Đeo vòng tay bên trái

Y học Trung Quốc cho rằng, việc đeo vòng ở bên tay trái là không tốt bởi nó có tác động và gây ảnh hưởng một cách trực tiếp đến sức khỏe của người đeo. Họ cho rằng, trên cổ tay trái có một huyệt đạo tên là “thần môn”, nơi kết nói những hoạt động của cơ tay, nằm ở phía xương trụ, trên lằn chỉ cổ tay, nơi lõm sát bờ ngoài gân cơ trụ trước và góc ngoài bờ trên xương trụ.

Việc huyệt “thần môn” bị kích thích thường xuyên là không tốt cho tinh thần và sức khỏe của con người. Trong khi đó, việc đeo vòng ở bên tay trái lại thường xuyên gây kích thích ở huyệt này. Những hành động đơn giản và dễ dàng như gõ máy tính mà đeo vòng vô tình cũng gây ra sự kích thích tới huyệt này, ảnh hưởng trực tiếp đến xương bàn tay, các đốt ngón tay và cả xương cột sống. Do vậy, không đeo vòng bên tay trái chính là hành động bảo vệ huyệt thần môn, bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Đeo vòng tay bên trái

Đeo vòng tay bên phải

Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, khi tới những nơi liên quan đến sự giết chóc, nhiều âm khí như: nghĩa địa, rừng sâu, bệnh viện, lò mổ, trại giam hay đồng hoang….thì nên đeo vòng ở bên tay phải. Việc này có tác dụng xua đuổi âm khí và tà khí bảo vệ sức khỏe cho người đeo. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đeo vòng bên tay phải khi gặp gỡ tiếp xúc với những người đã/đang nghiện ma túy, những kẻ trộm cắp hoặc tù nhân để tránh xa những điều đen đủi, đáng lo lắng của những người này.

Đeo vòng tay bên phải

Đeo vòng tay cả hai bên

Nhiều người lựa chọn phong cách đeo vòng cả hai tay để thể hiện cá tính bản thân, nhưng hành động này vô tình phạm vào điều “đại kỵ” Trong phong thủy. Bởi lẽ, khi đeo vòng cả hai tay bị cho rằng là “đeo còng”. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến vận thế sau này của chính mình người đeo.

Đeo vòng tay cả hai bên

Xem thêm Đặc điểm của các loại khuyên tai vàng Tây

Top vòng tay đôi đẹp dành cho tình yêu

Vòng tay phong thủy đôi từ gỗ trầm hương

Vòng tay phong thủy đôi từ gỗ trầm hương

Trầm hương là loại gỗ quý xuất xứ từ Lào. Vòng tay làm từ loại gỗ này mang mùi thơm dịu nhẹ mang lại cảm giác vô cùng thư thái, dễ chịu cho người đeo. Trong quan điểm của phật giáo, vòng tay phong thủy từ trầm hương đại diện cho sự cầu chứng pháp Tam muội, đoạn trừ mọi phiền não.

Tặng cho người mình yêu một chiếc vòng tay phong thủy từ gỗ trầm hương 108 hạt mang ý nghĩa cầu mong hạnh phúc, bình yên, cuộc sống không phiền não, luôn an lạc, tĩnh tâm.

Vòng tay trầm hương Hoàng kim trụ

Nếu như bạn đang cần tìm vòng tay phong thủy đôi dành cho tình yêu thì vòng trầm hương Hoàng kim trụ là gơi ý không nên bỏ qua. Nó được thực hiện từ gỗ quý trầm hương, được kết thành từ 9 trụ và 9 hạt. Trong khái niệm của người Á Đồng, số 9 là số khổng lồ nhất mang nguồn năng lượng dương tích cực nên ẩn chứa nhiều điều tốt lành.

Đeo vòng tay phong thủy đôi dành cho tình yêu từ trầm hương Hoàng kim trụ với ý nghĩa tình yêu thiên trường địa cửu. Hình ảnh “trụ trúc” còn mang ý nghĩa về sự vững vàng trước mọi phong ba bão táp, giống như tình yêu giữa hai người sẽ vượt qua mọi thử thách chông gai để đi đến cái kết viên mãn.

Xem thêm Ưu điểm của các loại nhẫn hồ ly đẹp

Tạm kết

Các cặp đôi hãy tìm mua một bộ vòng tay đôi cho riêng mình nhé. Hy vọng từ đây bạn có thể có thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm này để có thể cân nhắc lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (vongtayhandmaderedep.com, phongthuyngocan.com,…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *