Những ưu điểm dây chuyền bạc mang lại

Ưu điểm dây chuyền bạc là có màu trắng đục đặc trưng, độ nhẵn bề mặt được đánh giá cao so với những loại bạc khác, dây chuyền này rất ít khi bị đen và xỉn màu, giúp hạn chế gió độc xâm nhập. Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết thêm về trang sức vàng nhé!!!

Đeo dây chuyền bạc có tác dụng gì ?

Từ lâu người ta đã biết đến công dụng của Bạc đối với sức khỏe, ngày xưa các ông bà thường cho trẻ nhỏ đeo dây chuyền bạc để hạn chế bệnh tật, người đi xa cũng giữ cho mình dây chuyền bạc … Ngày nay, khoa học phát triển các nhà khoa học đã có những nghiên cứu cho rằng đeo dây chuyền bạc có tác dụng cân bằng các nguồn năng lượng trong cơ thể, mạch máu có thể đàn hồi tốt nhờ bạc, không chỉ có thế bạc còn có tác dụng chữa lành các cơn đau khớp.

Đeo dây chuyền bạc có nhiều ưu điểm khác nhau

Thế nên mà người xưa có câu đeo dây chuyền bạc lên người là như có người bạn sức khỏe đồng hành cùng, có thể hiểu là các bạn cũng biết bạc có công dụng ra sao đến sức khỏe của mình rồi. Đeo dây chuyền bạc có tác dụng khử độc và hạn chế để chất độc xâm nhập vào cơ thể.

Tuy vậy, đeo dây chuyền bạc có tác dụng đặc biệt hơn phải kể đến là năng lực tiêu độc, kháng sinh. Bạc có thể nhận nhận biết các chất độc và tiêu diệt chúng. Khi đeo dây chuyền bạc nếu bạn thấy sự biến sắc của dây chuyền tức là bạc vừa hấp thu 1 chất độc lớn.

Xem thêm Những lưu ý khi mua hoa tai mà bạn nên biết

Dây chuyền bạc cho nam nguyên chất

Bạc nguyên chất hay còn được gọi là bạc ta hay bạc nõn. Bạc ta chiếm tới 99,99% bạc nguyên chất. Đặc tính của bạc ta là mềm nên có thể sử dụng răng để kiểm tra chất lượng. màu sắc đặc trưng của bạc ta là màu trắng đục không được sáng bóng như những loại bạc khác.

day-chuyen-bac-nam-nguyen-chat

Ưu điểm dây chuyền bạc nguyên chất

Dây bạc cho nam bạc ta rất khó oxy hóa ở điều kiện lọ hoa thường. Vì vậy, dây chuyền bạc cho nam 9999 gần như không có khi bị đen và xỉn màu. Bac ta rất tốt cho sức khỏe: giúp hạn chế gió độc xâm nhập, khả năng thấm nhiệt tốt nên giúp hạ sốt rất nhanh,…

Nhược điểm dây chuyền nguyên chất

Dây chuyền bạc cho nam giới bạc ta không sở hữu độ tinh xảo cao vì chúng khá mềm và khó chế tác. Chính do đó những mẫu dây chuyền nam bạc ta không có những chi tiết tinh xảo và rất dễ bị móp hay méo. Đó là nguyên nhân mà hiện nay, trên thị trường rất hiếm khi có dây chuyền nam được chế tác từ bạc nguyên chất. Bên cạnh đấy, dây chuyền bạc cho nam giới bạc S925 dễ bị xỉn màu do nhiều nguyên nhân như cơ địa, môi trường, hóa chất,…

Dây chuyền bạc nam Thái Lan

Ưu điểm: do được oxy hóa đen nên dây chuyền nam bạc thái khó bị xỉn màu. Bên cạnh đó, dây chuyền bạc thái cho nam cũng giống như bạc nguyên chất hay bạc S925 đều rất khả quan cho sức khỏe. Ngoài ra, chúng khá lành tính nên rất ít người khi sử dụng bạc thái bị dị ứng. Một đặc điểm nổi bật nhất phải kể đến của bạc Thái, đây cũng là nguyên nhân dây chuyền bạc thái được phái mạnh ưa dùng. Đó chính là thiết kế của dây chuyền nam bạc thái rất độc đáo, tự nhiên và bắt mắt. Dây chuyền bạc dành cho nam bạc thái mang đến cảm giác nam tính và mãnh liệt cho người đàn ông.

Nhược điểm: vì không được chế tác trong nước, nên các mẫu dây bạc cho nam bạc thái khá đắt.

Xem thêm DÂY CHUYỀN YJP686

Đặc điểm dây chuyền nam Ý

Ưu điểm: những mẫu dây chuyền nam nhiều mẫu phong phú và tinh xảo khi được chế tác từ bạc S925. Ngoài ramàu sắc dây chuyền bạc 925 nam rất sáng và bóng. Mẫu dây chuyền bạc cho nam bạc 925 cũng rất tích cực cho sức khỏe người đeo. Giá cả của dây chuyền cho nam không quá đắt, rẻ hơn dây chuyền bạc nguyên chất.

Nhược điểm: mặc dù dây chuyền nam có mẫu mã phong phútuy nhiên các thiết kế không độc đáo, hay mang những phong cách cá tính và mãnh liệt. Bên cạnh đó rất khó để phân biệt dây chuyền bạc S925 với các dây chuyền inox, dây chuyền bạc xi, dây chuyền mạ bạc, dây chuyền titan,… nếu chỉ nhìn bằng mắt thường.

Xem thêm Đặc điểm của các dòng dây chuyền vàng 18k

Tạm kết

Ưu điểm dây chuyền bạc sẽ mang đến cho bạn một sự tự tin và sang trọng khi đi ra đường, là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Mình hy vọng bài viết phía trên đây mà mình vừa chia sẻ sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này!!!

 

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (vienchibao.com, trangsucbacy.com,…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *