Những lưu ý khi mua hoa tai mà bạn cần biết

Khuyên tai là một vật trang sức của đôi tai người con gái, khi mua bông tai để làm đẹp cho gương mặt của mình, quý cô nên chọn một đôi được chế tác từ những chất liệu tốt như: bạc cao cấp và vàng… Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết thêm về cách chọn mua hoa tai nhé!!!

Khuyên tai là gì?

Khuyên tai là một vật trang sức của đôi tai người con gái. Tuy nhiên chẳng phải ai đeo khuyên tai bạc nữ giá tốt cũng là đẹp, đôi khi nó cũng chịu liên quan đến sức khỏe nếu ta đeo chúng không đúnag cách.

Từ nghìn xưa, những đôi hoa tai đã trở thành một vật liệu trang sức không thể thiếu với con người. Chúng còn hội tụ rất nhiều những vấn đề tâm linh, huyền bí, giúp con người có thể tránh được ma quỷ.

Bông tai bạc là món phụ kiện các chị em yêu thích rộng rãi hiện nay
Bông tai bạc là món phụ kiện các chị em yêu thích rộng rãi hiện nay

Khi mua bông tai, chị em phụ nữ cần lưu ý những điều gì?

Mua địa chỉ trang sức uy tín

Để mua được một đôi bông tai nữ đẹp, chất lượng và đúng với số tiền bỏ ra thì chị em phụ nữ nên chọn một thương hiệu trang sức uy tín để mua. Thêm vào đó, khi mua ở những địa chỉ đáng tin cậy, bạn có thể tha hồ chọn lựa những kiểu dáng hoa tai mà mình ưa thích và an tâm trong việc dùng sản phẩm, không lo bị “ăn quả lừa”. Thêm vào đấy, bạn còn được hưởng những chế độ khuyến mãi hậu hĩnh khi mua vào dịp 8/3, 20/10 hoặc vào ngày tết, ngày thành lập công ty. Ngoài ra, bạn có thể được bảo hành trọn đời như: vệ sinh, đánh bóng không mất phí.

Xem thêm Những điều cần biết về dây chuyền ngọc trai

Mua bông tai có chất liệu tốt

Khi mua bông tai để làm đẹp cho gương mặt của mình, quý cô nên chọn một đôi được chế tác từ những chất liệu tốt như: bạc cao cấp và vàng. Nhưng an toàn 100% cho sức khỏe và có giá trị cao về mặt vật chất lẫn thẩm mỹ thì bạn nên chọn hoa tai bằng vàng truyền thống hoặc vàng trắng có tuổi vàng từ 10K, 14K đến 18K. Nếu quá “tiết kiệm” mà chọn những đôi có chất liệu không chắc chắn thì tai của bạn dễ gặp vấn đề như lở, ngứa, sưng, bong mủ, thậm chính còn đe dọa cho sức khỏe về sau.

Xem thêm Đặc điểm của nhẫn kim tiền mà bạn nên biết

Phù hợp với gương mặt

Một chú ý cuối cùng khi chọn bông tai là bạn phải lựa chọn một kiểu dáng hợp lý với gương mặt của mình để làm nổi bật vẻ đẹp của chính mình và che đi những khuyết điểm. Theo đó, với gương mặt trái xoan thì bạn chọn kiểu hoa tai nào cũng hợp. Nhưng mặt chữ điền thì bạn nên chọn một đôi bông tai có đường xoắn hoặc cong nhẹ nhàng với kiểu dáng dài hoặc chọn hoa tai tròn to bản sẽ giúp che đi những góc cạnh trên gương mặt.

B1.0083 - Bông tai nữ vàng vàng
Đeo nhẫn phù hợp với gương mặt

Còn những cô nàng có gương mặt tròn thì nên chọn hoa tai có dáng dài, thanh mảnh dạng xâu chuỗi hoặc giọt nước sẽ hợp lý hơn. Trong khi đó, bông tai dạng chùm hoặc rộng vành sẽ hợp lý với cô nàng có gương mặt dài. Với những cô nàng có gương mặt trái tim thì nên chọn bông tai dạng chùm hoặc dạng giọt nước sẽ làm gương mặt cân đối và hài hòa hơn. Còn những quý cô có gương mặt tam giác thì phải nên chọn một đôi hoa tai có kiểu dáng dài thiết kế theo kiểu tam giác ngược hoặc phần trên lớn và nhọn dần về phía cuối sẽ giúp che đi những điểm yếu.

Xem thêm MẶT DÂY EMERALD GJP698

Tạm kết

Với những lưu ý khi mua hoa tai này sẽ giúp bạn tìm mua được một loại khuyên tai phù hợp nhé. Mình hy vọng bài viết phía trên đây mà mình vừa chia sẻ sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (apj.vn, eropi.com,…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *