Đặc điểm của nhẫn kim tiền mà bạn nên biết

Nhẫn kim tiền là một loại nhẫn phong thủy được với thiết kế là những hình đồng tiền nối nhau hay còn có tên gọi khác là nhẫn đồng tiền, được rất nhiều doanh nhân tìmchọn mua với ước muốn cầu may, cùng sự thuận lợi trong công việc làm ăn bán hàng của mình.

Nhẫn kim tiền là gì?

Là một loại nhẫn phong thủy được với thiết kế là những hình đồng tiền nối nhau hay còn có tên gọi khác là nhẫn đồng tiền. Nhẫn thường được thiết kế với ở cả hai loại đó là nhẫn kim tiền 18k và 24k.

Bên cạnh sự chau chuốt cùng thiết kế tỉ mỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao, sản phẩm nhẫn kim tiền được nhiều người tin chọn lựa còn vì ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại.

Nhan Kim Tien La Gi Kinh Nghiem Chon Mua Nhan Kim Tien
Nhẫn phù hợp mọi lứa tuổi

Nhẫn không những được nhiều người săn vào ngày 10 tháng Giêng (Âm lịch) hay thường được gọi là ngày vía thần tài sản phẩm còn đang được rất nhiều doanh nhân tìm và chọn mua với ước muốn cầu may, cùng sự thuận lợi trong công việc làm ăn bán hàng của mình.

Xem thêm Đặc điểm các dòng nhẫn vàng nam đẹp

Dùng nhẫn kim tiền thế nào để thu hút tài lộc?

Nhẫn kim tiền nên mua trong dịp nào?

Có hai thời điểm trong một năm, người ta thường mua nhẫn kim tiền, đó là ngày vía Thần Tài 10/1 âm lịch và ngày cuối năm. Người ta mua nhẫn kim tiền vào 2 ngày này với sự tin tưởng Thần Tài sẽ luôn theo bên mình, phù hộ cho người đeo gặp nhiều may mắn trong làm ăn kinh doanh, sự nghiệp vượng phát, vinh hoa phú quý cả năm.

Nhẫn mang lại tài lộc

Ý nghĩa nhẫn dựa vào số lượng vàng

Người xưa cho rằng, khối lượng vàng của nhẫn kim tiền khác nhau sẽ mang đến những vận may không giống nhau. Nhẫn một chỉ đem lại may mắn, nhẫn hai chỉ đem lại tài lộc, nhẫn ba chỉ mang ý nghĩa an khang và nhẫn năm chỉ mang ý nghĩa cả đời thịnh vượng.

Tùy vào đều kiện kinh tế cũng như mong ước của mỗi cá nhân mà chọn nhẫn kim tiền có khối lượng phù hợp. Thế nhưng, nhẫn kim tiền ba chỉ và năm chỉ được nhiều người chọn lựa nhất bởi vì trong an khang, thịnh vượng đã bao gồm cả tài lộc và may mắn rồi.

Xem thêm Cách nhận biết dây chuyền vàng 18k

Đeo nhẫn kim tiền ngón nào sẽ tốt nhất?

Đeo nhẫn ngón cái có ý nghĩa gì

Việc bạn chọn đeo nhẫn ở ngón cái là bạn chú tâm đến sức khỏe của bản thân, đeo ngón cái với ý nghĩa sức khỏe dồi dào. Tiền tài vào liên tục và duy trì bền lâunhất là những người đàn ông trung niên trở lên nếu đeo ngón này sẽ đóng góp khỏe luôn tốt, gặp nhiều phúc báo trong tương lai.

Đeo nhẫn ngón trỏ có ý nghĩa gì

Ngón trỏ chính là ngón thích hợp nhất để đeo nhẫn Kim tiền, đặc biệt nam giới nên đeo ngón trỏ vì ngón này giúp cho người đeo gặp nhiều may mắn, có nhiều thăng tiến trong sự nghiệp, đem lại cho người đeo vị trí xã hội cụ thểgiúp cho bạn nâng cấp vận khí của mình, xua đuổi các vận đen, vận hạn trong cuộc sống.Anchor

Đeo nhẫn ngón giữa có ý nghĩa gì

Ngón này với ý nghĩa mang lại mối quan hệ tốt đẹp trong công việc và cuộc sống. Đeo nhẫn ngón này giúp cho người đeo hút hết các vận may xung quanh, đem lại một tài vận tốt, lưu trữ tiền tài lâu. Khi đeo ngón giữa khiến cho bạn trở thành một con người tích cực tràn ngập năng lượng., đây là ngón tay đeo nhẫn Kim tiền tốt nhất dành cho phụ nữ.

Xem thêm Sử dụng nhẫn hồ ly đẹp có tốt về phong thủy không?

Tạm kết

Nhẫn kim tiền là biểu tượng mang đến tài lộc và sự giàu sang cho mọi người. Nếu như trong quá trình xem bài viết có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (www.huythanhjewelry.vn, kaigold.vn,…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *