Các mẫu lắc chân đẹp được sử dụng hiện nay

Những mẫu lắc chân đẹp tạo thành điểm nhấn rõ nét đối với mỗi quý cô, kết hợp với dây chuyền và lắc tay hình thành một bộ ba “quyền lực”, tăng sức hút cho vùng chân của phái đẹp. Dưới đây là một số thông tin về mẫu lắc chân đẹp, cùng nhau tìm hiểu nhé!!!

Ích lợi của lắc chân nữ bạc

  • Lắc chân bạc tạo thành điểm nhấn rõ nét đối với mỗi quý cô, kết hợp với dây chuyền và lắc tay hình thành một bộ ba “quyền lực”. Tuy nhiên khác với dây chuyền và lắc tay đôi khi cản trở hoạt động của người đeo, lắc chân hoàn toàn phát huy vai trò tiện lợi và tính thẩm mỹ cao.
  • Được làm từ nguyên liệu bạc 925, bên cạnh lợi ích phục vụ cho nhu cầu thẩm mỹ của người dùng, lắc chân bạc cũng đem lại những lợi ích to lớn đối với sức khỏe của người dùng. Từ thời xa xưa, cha ông ta đã dùng bạc như một công cụ hữu ích để xua đuổi những thứ tà ma, phát hiện chất độc, trừ cảm,…

Xem thêm Đặc điểm của các loại khuyên tai vàng Tây

Đeo lắc chân bên nào hợp phong thủy?

Quy tắc “nam tả nữ hữu”

Đeo lắc chân bên nào tốt?
Quy tắc “nam tả nữ hữu”

Người xưa quan niệm khi đeo trang sức thì phải nên “nam tả nữ hữu”. Tức là, đàn ông nên đeo lắc chân bên trái, phụ nữ nên đeo bên phải. Quan điểm này hình thành dựa trên thuyết âm dương của Trung Quốc. Thuyết này tin rằng đàn ông là dương, phụ nữ là âm. Tay bên trái là dương, tay phải là âm, vì vậy mới có quy tắc “nam tả nữ hữu” được ứng dụng nhiều trong đời sống.

Người ta tin rằng, khi phụ nữ đeo lắc chân bên trái giúp áp chế âm khí trong cơ thể phụ nữ. Âm khí quá thịnh, khí lạnh dễ nhập thể gây nhiều bệnh tật nguy hiểm. Đeo lắc chân bên trái sẽ giúp chị em hạn chế được trạng thái này. Bên cạnh đó, còn giúp thu hút dương khí, may mắn và tài vận cho bản thân và gia đình.

Quy tắc đeo lắc chân bên thuận

Đeo lắc chân bên nào tốt?
Quy tắc đeo lắc chân bên thuận

Tức là bạn thuận tay trái thì phải nên đeo lắc chân bên trái và ngược lại. Quy tắc này không rõ nguồn gốc tuy nhiên được ứng dụng khá rộng rãi. Đeo lắc chân bên phải giúp xua đuổi tà ma, xui xẻo, mang lại bình an, may mắn. Đồng thời, đeo lắc chân cách này còn giúp chủ nhân hóa giải vận hạn, gặp họa được phúc, tìm thấy đường sống trong nghịch cảnh.

Các kiểu lắc chân được ưa thích vào thời điểm hiện tại

Lắc chân sợi mảnh truyền thống

Những chiếc lắc chân cổ điển ban đầu thường chỉ là những vòng dây mảnh, có chăng chúng được nhấn nhá một chút điệu đà bằng các họa tiết nhỏ xinh như trái tim, hạt tròn, hình khối, bông hoa… Thế nhưng kiểu lắc chân truyền thống này lại có thời gian hiện hữu tươi lâu vững, luôn được lòng công chúng và cho đến nay vẫn là sự lựa chọn số một của nhiều cô nàng khi mong muốn làm điệu vùng chân của mình.

Lắc chân kiểu truyền thống có ưu điểm là đơn giản dễ dàng liên kết với nhiều kiểu trang phục, khi đeo ít gây vướng víu và khó chịu. Chất liệu để tạo thành khá là phong phú, có thể là bạc ta, bạc 925, vàng, vàng trắng…

Lắc chân sợi mảnh, điểm tô chút họa tiết mang màu sắc nữ tính.
Lắc chân sợi mảnh truyền thống

Lắc chân layer – dây đôi

Lắc chân layer – dây đôi là sự thay đổi của chiếc lắc chân mang phong cách truyền thống ở trên. Kiểu lắc này sẽ gồm có hai vòng dây xích có thể cùng hoặc khác nhau về kích cỡ. Chúng bổ trợ cho nhau nhằm tăng sức hút cho vùng chân của phái đẹp.

Đến với lắc chân dây đôi, bạn sẽ chọn những loại thiết kế đơn giản dễ dàng cho tới cầu kỳ. Nếu như trang sức cầu kỳ nhiều họa tiết dễ làm nổi bật cá tính của bản thân nhưng khi kết hợp lại khó thì lắc chân đôi mảnh lại dễ phối trang phục và dễ đeo hơn. Bạn hoàn toàn có thể trưng diện cùng bộ váy áo chốn công sở cần sự lịch sự.

Xem thêm MẶT DÂY EMERALD GJP698

Tạm kết

Những mẫu lắc chân đẹp với thiết kế đa dạng sẽ là lựa chọn khó có thể bỏ qua cho bạn. Mình hy vọng bài viết phía trên đây mà mình vừa chia sẻ sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này nhé!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (eropi.com, thegioinangtoasang.com,…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *